Cổ Cồn Trắng Phần 2

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - White Collar Season 2

Lượt xem: 128
Trạng thái: Tập 14

Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:


Thể loại: Hành Động, Hình sự, TV Show
Năm phát hành: 2013
Diễn viên:

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - 14Xem phim

Trailer phim Cổ Cồn Trắng Phần 2

Giới thiệu phim Cổ Cồn Trắng Phần 2

Nội dung phim Cổ Cồn Trắng Phần 2:

Neal Caffrey, một tay lừa đảo chuyên nghiệp, giả mạo và trộm cắp, bị bắt sau ba năm 'vờn' FBI. Khi chỉ còn một tháng nữa là mãn hạn tù 4 năm, Neal đào tẩu từ một trong những nhà tù kiên cố nhất để tìm Kate, bạn gái của anh. Peter Burke, đặc vụ FBI, người duy nhất có khả năng bắt Neal, đã tìm thấy Caffrey và bắt anh lại vào tù. Lần này, Caffrey cung cấp cho Burke thông tin về một vụ án Burke đang điều tra; tuy nhiên, những thông tin này cũng có cái giá của nó: Burke phải gặp mặt Caffrey. Trong buổi gặp mặt, Caffrey đề ra một thỏa thuận: anh sẽ giúp Burke bắt những tên tội phạm khác, và anh làm việc dưới quyền của Burke. Ban đầu có chút do sự, nhưng Burke đã đồng ý. Sau một vài phi vụ nguy hiểm nhưng thành công, Caffrey đã chứng tỏ cho Burke thấy rằng anh sẽ hỗ trợ Burke, sẽ không đào tẩu. Từ đây bắt đầu một mối quan hệ không tuân thủ quy tắc nhưng vô cùng thành công giữa hai 'đồng nghiệp'

Matt Bomer trong vai Neal Caffrey

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 1

Neal trở thành phụ tá của FBI, đối lấy sự tự do với điều kiện đi đâu cũng phải gắn liền với máy theo dõi. Neal có kiến thức về lịch sử, đá quý, rượu, nghệ thuật, văn học mặc dù anh chưa hề tốt nghiệp qua bất cứ trường lớp nào.

Tim DeKay trong vai Peter Burke

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 2

Một đặc vụ FBI chăm chỉ, trung thực, và là tổ trưởng tổ điều tra. Anh có khả năng dự đoán và phân tích những bước đi tiếp theo của tội phạm. Anh đã kết hôn và rất yêu vợ mình. Peter là người Neal tin tưởng nhất, và Peter đã bị Neal thuyết phục rằng Neal cũng có thể sống một cuộc đời trung thực.

Tiffani Thiessen trong vai Elizabeth Burke

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 3

Vợ của Peter. Cô là người luôn ủng hộ và thấu hiểu những khó khăn trong công việc của chồng mình. Là một người phụ nữ thông minh, Elizabeth có thể ngồi nói chuyện với Peter về những vụ án và đưa ra những nhận xét sắc sảo. Cô cũng rất quý mến Neal và hay giúp đỡ Neal.

Willie Garson trong vai Mozzie

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 4


Một tay lừa đảo khác, là bạn thân của Neal. Mozzie, tên thân mật là Moz, bạn tâm giao Neal tin tưởng. Là trẻ mồ côi, ông được nuôi lớn ở cô nhi viện ở Detroit, nơi ông sớm học được những mánh khóe lừa đảo. Ban đầu ông không tin tưởng Peter, luôn gắn cho Peter cái biệt danh "The Suit", nhưng dần dần đã thay đổi suy nghĩ. Ông cũng là một trong nhưng người FBI e ngại nhất.

 

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Mỹ
Xem phim cùng thể loại Phim Hành Động
Xem phim cùng thể loại Phim Hình sự
Xem phim cùng thể loại Phim TV Show
Phim bộ mới cập nhật
Phim bộ hot xem nhiều