Lắng Nghe Tiếng Lòng

Lắng Nghe Tiếng Lòng - I Hear Your Voice

Lượt xem: 2187
Trạng thái: 18/18

Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn:


Thể loại: Tâm Lý, Viễn Tưởng, Hài Hước, Phiêu lưu, TV Show
Năm phát hành: 2013
Diễn viên:

Lắng Nghe Tiếng Lòng - 18-endXem phim

Trailer phim Lắng Nghe Tiếng Lòng

Giới thiệu phim Lắng Nghe Tiếng Lòng

Nội dung phim Lắng Nghe Tiếng Lòng:

Đôi Tai Ngoại Cảm - Lắng Nghe Tiếng Lòng

Bộ phim mới "I Hear Your Voice" đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Họ gọi đây là một bộ phim đáng xem. Với một mạch phim mang nội dung chính là trả thù kết hợp sức mạnh siêu nhiên đầy cuốn hút, đây chắc chắn sẽ là một drama thú vị.

Bộ phim nói về những luật sư công, người phụ trách những vụ khó nhất với cơ hội thắng chưa đến 1% Jang Hye Sung (Lee Bo Young) là một nữ luật sư táo bạo, trơ tráo và kì cục. Cô là một người gai góc, miệng lưỡi sắc lẹm và không có chút khái niệm nào về cư xử cũng như cảm thấy khó mà nhiệt tình được với những gì cô đang làm. Cha Kwan Woo (Yoon Sang Hyun) là một cựu nhân viên cảnh sát nghiêm túc, đầy đam mê và chính trực, cũng đã trở thành một luật sư công. Trong khi đó, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) là một chàng trai 19 tuổi có khả năng siêu nhiên là đọc được suy nghĩ của người khác. Cùng với nhau họ lập thành một đội đi giải quyết những vụ mà không ai muốn nhúng tay vào, những vụ mà chỉ có 1% cơ hội để chứng minh vô tội.

Lắng Nghe Tiếng Lòng - Image 1

Lắng Nghe Tiếng Lòng - Image 2

Lắng Nghe Tiếng Lòng - Image 3

Lắng Nghe Tiếng Lòng - Image 4

Lắng Nghe Tiếng Lòng - Image 5

Lắng Nghe Tiếng Lòng - Image 6

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Hàn Quốc
Xem phim cùng thể loại Phim Tâm Lý
Xem phim cùng thể loại Phim Viễn Tưởng
Xem phim cùng thể loại Phim Hài Hước
Xem phim cùng thể loại Phim Phiêu lưu
Xem phim cùng thể loại Phim TV Show
Phim bộ mới cập nhật
Phim bộ hot xem nhiều