Truy Tìm Manh Mối

Truy Tìm Manh Mối

Lượt xem: 80
Trạng thái: 22 / 24

Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:


Thể loại: Tình Cảm, Hình sự
Năm phát hành: 2009
Diễn viên:

Truy Tìm Manh Mối - 1Xem phim

Giới thiệu phim Truy Tìm Manh Mối

 

 Giả Thục Bân là một người nắm giữ nhiều chức trách quan trọng nhưng ông lại là một tên trùm xã hội đen có tiếng sống dưới lớp ngoài được người người ca tụng. Các cơ quan chứng năng khác cũng chính là tay chân của ông cho nên thành phố Tân An nằm gọn trong tay ông. Xem phim Truy Tìm Manh Mối để thấy trung tâm thương mại Tân An sầm uất nhưng giờ lại trở thành 1 đống đổ nát chỉ sau 3 tháng khánh thành làm số người dân thiệt mạng và bị thương không ít. Các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra liệu có điều tra được gì khi thân thế của Giả Thục Bân qua lớn. Xem phim Truy Tìm Manh Mối ta còn gặp 2 người phụ nữ đáng chú ý là Lâm Lỗi và Lý Đan. 

Truy Tìm Manh Mối

Lâm Lỗi là vợ của thĩ trưởng thành phố Vương An Hợp, bà là người tham tiền nên đã lợi dụng chức quyền của chồng làm giàu cho bản thân. Còn Lý Đan thì năm trong tay nhiều bằng chứng quan trọng vì bà là trưởng khu Tân An đồng thời là người tình của kế toán trưởng. Tuy nhiên lòng tham của bà cũng vô hạn khi bà muốn có địa vị xã hội cao hơn. Xem phim Truy Tìm Manh Mối ta sẽ thấy thế lực liêm chính hoàn toàn lép vế trước thế lực của bọn tham nhũng nhưng họ luôn đấu tranh vì lợi ích chung.

 

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Trung Quốc
Xem phim cùng thể loại Phim Tình Cảm
Xem phim cùng thể loại Phim Hình sự
Phim bộ mới cập nhật
Phim bộ hot xem nhiều