Two Weeks

Two Weeks - Two Weeks

Lượt xem: 807
Trạng thái: Tập 06

Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn:


Thể loại: Tâm Lý, Hình sự, TV Show
Năm phát hành: 2013
Diễn viên:

Two Weeks - 06Xem phim

Trailer phim Two Weeks

Giới thiệu phim Two Weeks

Nội dung phim Two Weeks:

Một người đàn ông sống một cách vô nghĩa .Anh bị vu cáo là giết người. Nhưng người đàn ông lúc này biết rằng anh cómột cô con gái, người bị bệnhbạch cầu. Trong hai tuần lễ tiếptheo, anh đã đấu tranh để cứu con gái của mình.Phim sẽ được chiếu sau khi phim "The Queen's Classroom" kết thúc.

Lee Jun Ki vai Jang Tae San Một anh chàng bị vu cáo là giết người, phát hiện ra rằng anh có một cô con gái đang bị bệnh bạch cầu và anh chỉ có hai tuần để cứu con gái và cả chính mình.

Two Weeks - Image 1

Kim So Yeon vai Park Jae Kyung Một điều tra viên phụ trách vụ án của Jang Tae San về việc giết người. Cô ấy cần phải bắt Tae San, nhưng có khả năng cô ấy sẽ nhận ra anh ấy thực sự vô tội và cố gắng giúp anh ta.

Two Weeks - Image 2

Park Ha Sun vai seo In Hye Tình yêu đầu tiên không thể quên của Jang Tae San. Jang Tae-San bỏ rơi Seo In-Hye, nhưng cô đang nuôi con gái của anh. Hai người gặp lại sau 8 năm và liều mình để cứu con gái của anh.

Two Weeks - Image 3

Ryu Soo Young vai Im Seung Woo Một thám tử tài năng được sinh ra từ một dòng dõi gia đình ngành cảnh sát. Anh cố gắng đẩy Jang Tae San vào tù. Và dự vào một tình yêu tay ba với Tae San và Seo In Hye.

Two Weeks - Image 4

Jo Min Ki vai Moon Il Seok Anh đã chuẩn bị mọi thứ để ổn định cuộc sống như một doanh nhân lớn hợp pháp. Anh trông rất trầm tĩnh nhưng thực sự lạnh lùng và độc ác bên trong. Anh làm mọi thứ trong tầm quyền lực của mình để thoát khỏi bất cứ điều gì gâyrắc rối cho bản thân, tiếp cận Jang Tae-san vì anh ấy biết bí mật của Il Seok và mặt xấu xa của anh.

Two Weeks - Image 5

Song Jae Rim vai Kẻ Sát Nhân Tên giết người chuyên nghiệp đang đuổi bắt Tae san.

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Hàn Quốc
Xem phim cùng thể loại Phim Tâm Lý
Xem phim cùng thể loại Phim Hình sự
Xem phim cùng thể loại Phim TV Show
Phim bộ mới cập nhật
Phim bộ hot xem nhiều