47 Ronin

47 Ronin

Lượt xem: 659
Trạng thái: SD

Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:


Thể loại: Hành Động
Năm phát hành: 0
Diễn viên:

47 Ronin - trailerXem phim

Giới thiệu phim 47 Ronin

Xem phim 47 Ronin: Câu chuyện về 47 samurai quyết tâm trả thù cho vị chủ tướng bị giết oan của mình là một câu chuyện cảm động được truyền lâu đời ở xứ sở mặt trời mọc. Nay các nhà làm phim đã dựng lại câu chuyện về lòng trung thành này với sự tham gia của các ngôi sao lớn của Hollywood. Xem phim 47 Ronin: Nỗ lực Kris Jenner tại sự thật nói chuyện trên dông dài liên hoan ban ngày cô có thể đã đi hơi quá xa trên một tập phim gần đây, nhưng sau đó một lần nữa nữ chúa Kardashian luôn luôn là một cuốn sách mở. Jenner, 57 tuổi, và cô đồng chủ nhà, con gái Khloe Kardashian-Odom, 29 tuổi, được giao dịch cốc cà phê cho ly rượu vang trong một vòng Tôi chưa bao giờ cho một phân đoạn trò chơi của chương trình, mời khán giả đặt câu hỏi về thực tại sao tiết lộ không quá sâu, bí mật không-để-tối của họ.

47 ronin

Xem phim 47 Ronin Việc nắm bắt hạnh phúc có nghĩa là Jenner và Kardashian-Odom có thể lấy từng ngụm rượu vang trắng nếu họ fessed đến những việc làm bẩn thỉu. Bạn sẽ được như vậy say, Kardashian Odom-nói với mẹ của mình. Một khán giả tên là Ashley thú nhận có bao giờ làm giả O lớn, một cực khoái. Hai mẹ con uống một ngụm. Xem phim 47 Ronin Kendall và Kylie, bịt tai! Jenner cho biết, đến 17 cô - và cô con gái 15 tuổi trong khán giả. Họ không biết những gì O lớn là ... đó là chương trình Oprah.

Tags: 47 Ronin, 47 Ronin youtube, 47 Ronin vietsub, 47 Ronin thuyết minh,

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Mỹ
Xem phim cùng thể loại Phim Hành Động
Phim lẻ mới cập nhật
Phim lẻ hot xem nhiều