Cá Hổ

Cá Hổ

Lượt xem: 125
Trạng thái: SD

Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:


Thể loại: Kinh Dị
Năm phát hành: 0
Diễn viên:

Cá Hổ - 6-endXem phim

Giới thiệu phim Cá Hổ

Xem phim Cá Hổ - Piranha: Ngư dân Matt Boyd (Richard Dreyfuss) là câu cá trong hồ Victoria, Arizona khi một số truy cập trận động đất nhỏ, tách tầng hồ và gây ra một xoáy nước. Boyd rơi vào và bị xé ra bởi một trường học của cá piranha nổi lên từ vực thẳm và lên cơn lốc. Xem phim Cá Hổ - Piranha Jake Forester (Steven R. McQueen) được ngưỡng mộ khách du lịch hấp dẫn như nghỉ xuân bắt đầu. Ông đoàn tụ với người con gái cũ của mình, Kelly (Jessica Szohr) và đáp ứng Derrick Jones (Jerry OConnell), một báo khiêu dâm lập dị, cũng như Danni Arslow (Kelly Brook), một trong những nữ diễn viên.

ca ho, paranha

Xem phim Cá Hổ - Piranha Derrick thuyết phục Jake để cho anh ta điểm tốt trên hồ để quay một bộ phim khiêu dâm. Đêm đó, mẹ của Jake, cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue), tìm kiếm những người mất tích Matt Boyd với Phó Fallon (Ving Rhames). Xem phim Cá Hổ - Piranha Họ nhận thấy cơ thể bị cắt xén của mình và chiêm ngưỡng đóng hồ, tuy nhiên, điều này là không dễ dàng do hai ngàn sinh viên đại học tiệc tùng đang nghỉ xuân người quan trọng để mang lại doanh thu cho thị trấn nhỏ. Sáng hôm sau, một vách đá thợ lặn duy nhất bị tấn công và tiêu thụ cá cướp bóc.

Tags: Piranha, Piranha vietsub, Cá Hổ, Cá Hổ youtube, Cá Hổ thuyết minh, Cá Hổ vietsub,

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Mỹ
Xem phim cùng thể loại Phim Kinh Dị
Phim lẻ mới cập nhật
Phim lẻ hot xem nhiều