Kỷ Nguyên Elysium

Kỷ Nguyên Elysium - Elysium

Lượt xem: 4958
Trạng thái: Bản Đẹp

Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:


Thể loại: Viễn Tưởng, Hành Động, Chiến tranh
Năm phát hành: 2013
Diễn viên:

Kỷ Nguyên Elysium - fullXem phim

Trailer phim Kỷ Nguyên Elysium

Giới thiệu phim Kỷ Nguyên Elysium

Nội dung phim Kỷ Nguyên Elysium:

Vũ khí tối tân được đạo diễn thỏa sức trang bị cho các chiến binh trong thế giới hiện đại của phim.

Đặt thế giới vào hoàn cảnh cận tận thế năm 2154, khi Trái Đất đang dần bị hủy diệt bởi bệnh tật, nghèo đói, ô nhiễm môi trường, Elysium khắc họa cuộc đấu tranh của một nhóm người giành giật sự sống khi lên đường tìm đến trạm không gian “thiên đường” Elysium.

Cũng giống như các tác phẩm chiến tranh thường thấy, các chiến binh của Elysium gây ấn tượng bởi loạt súng ống đạn dược cực tân tiến. Những khẩu súng “hàng khủng” to đùng với đủ các hình dạng đến từ tương lai đã kích thích trí tò mò và sự phấn khích của khán giả đến đỉnh điểm ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ.

Tuy nhiên, những bộ súng “khủng” đó có lẽ vẫn chưa là gì so với bộ áo giáp robot đặc biệt mang tên “Hulk”. Bộ giáp này được đóng và khóa chặt vào thần kinh của người mặc, đem tới sức mạnh chiến đấu khổng lồ và khả năng tải kiến thức từ người khác cho chủ nhân của nó. Đạo diễn Neil Blomkamp cho biết, bộ giáp này thực ra không phải là một thứ giả tưởng mà nó được dựa trên thiết kế thực tế của khung xương máy đặc biệt HULC (Human Universal Load Carrier) để tăng sức mạnh, sự dẻo dai và giảm chấn thương cho binh lính của quân đội Mỹ, tuy nhiên, bộ Hulk trong phim có nhiều sức mạnh hơn đôi chút.

Kỷ Nguyên Elysium - Image 1

Trong phim, Hulk đã trợ giúp cho Max DeCosta (Matt Damon) rất nhiều để đẩy lùi được các vật cản trên đường đến với Elysium. Thế nhưng, so với những năng lực kỳ diệu mà “bảo bối tương lai” này mang lại thì những đau đớn của người chiến binh khi mặc nó cũng không hề nhỏ. Cảnh phim Max phải chịu nỗi đau tột đỉnh khi bị khoan miếng áo giáp kim loại vào đầu khiến người xem không khỏi rùng mình kinh hãi.

Dù trên thực tế, Damon không bị “khoan đầu” như trong phim nhưng những cực khổ anh phải chịu đựng trong quá trình quay phim với bộ giáp này cũng chẳng ít: “Trong phim có rất nhiều cảnh rượt đuổi, leo trèo, đánh đấm, đấu súng… và tôi lại luôn phải mặc bộ đồ đó trên người. Để mặc được nó, các nhân viên hậu trường phải mất thời gian gắn từng mảnh lên người tôi và toàn bộ những thứ đó nặng khoảng hơn 11kg. Tôi phải mang nó trên người quay phim cả ngày. Tuy nhiên, bộ giáp được thiết kế vừa vặn với khung xương của tôi và chuyển động rất linh hoạt nên tôi vẫn cảm thấy tự do khi hoạt động và không thấy khó khăn lắm”.

Kỷ Nguyên Elysium - Image 2

Thế giới trong Elysium được đặt ở thì tương lai vào hơn 100 năm sau nên Blomkamp tha hồ mang tới hàng trăm thứ “đồ chơi” đến từ tương lai. Trước Elysium, đã có hàng tá các bộ phim với những viễn tưởng xa vời về trái đất trong tương lai, nhưng thường phân ra thành hai thái cực: hoặc là hiện đại, tuyệt vời đến không tưởng, hoặc là đổ nát, tiêu điều bên bờ vực bị hủy diệt. Tuy nhiên, trong bộ phim lần này, đạo diễn Blomkamp lại tích hợp cả hai thái cực đó vào cùng một tác phẩm với bối cảnh số dân trái đất chia làm hai ngả.

Kỷ Nguyên Elysium - Image 3

Nếu như 99% dân số của thế giới phải vật lộn với thảm họa đói nghèo, bệnh tật, chiến tranh và làm nô lệ cho người máy thì ở trạm không gian tươi đẹp Elysium, 1% còn lại đang tận hưởng cuộc sống sung sướng với những thứ công nghệ tuyệt vời: là khung cảnh sạch sẽ tuyệt đẹp không vương chút bụi, là sự phục vụ từ A đến Z của những người máy thông minh, là những cỗ máy tân tiến hiện đại, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng máy móc có thể quét được mọi loại bệnh, kể cả ung thư.

Kỷ Nguyên Elysium - Image 4

Để gia tăng độ hoành tráng cho Trái Đất trong tương lai cũng như trạm không gian thiên đường, Blomkamp đã sử dụng hiệu ứng hình ảnh tân tiến của công ty kỹ xảo hàng đầu thế giới Weta Digital. Sau khi quay, các cảnh phim được chỉnh sửa và thiết kế nhiều lần cho đến khi đạt được hiệu ứng hoàn mỹ nhất. Các cảnh vật, nhà cửa hay các con vật nuôi trong thế giới tương lai đều được thiết kế và chỉnh lý sao cho thật nhất. Đạo diễn Blomkamp kỳ vọng Elysium sẽ là một tác phẩm có thể thỏa mãn người xem ở mọi khía cạnh, mọi giác quan, đặc biệt là phần nhìn.

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Mỹ
Xem phim cùng thể loại Phim Viễn Tưởng
Xem phim cùng thể loại Phim Hành Động
Xem phim cùng thể loại Phim Chiến tranh
Phim lẻ mới cập nhật
Phim lẻ hot xem nhiều