Who Are You

Who Are You

Lượt xem: 479
Trạng thái: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn:


Thể loại: Tình Cảm
Năm phát hành: 0
Diễn viên:

Who Are You - trailerXem phim

Giới thiệu phim Who Are You

Xem Phim Who Are You: Năm 2013 đánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao xứ Hàn sau khi xuất ngũ trong đó có Kim Jae Wook. Nội dung chính của phim nói về một cặp tình nhân có tính cách trái ngược nhau. Lee Hyung Joon là người đàn ông chỉ tin vào những gì anh thấy và có thể sờ được. Còn Yang Si On lại là cô gái đặc biệt khi cô có thể thấy những thứ mà không phải ai cũng thấy. Xem Phim Who Are You ta còn gặp được thành viên của nhóm nhạc nỗi tiếng 2PM đó là Ok Taecyeon. Ba người này sẽ tạo thành mối tình tay ba phức tạp.

who are you

Si On có thời gian bị hôm mê 6 năm và khi tình lại cô đã không còn kí ức với những chuyện đã qua mà chỉ có cảm giác thân quen đối với Gun Woo. Xem Phim Who Are You để tìm hiểu thêm câu chuyện tình phức tạp lắm éo le này cùng những vụ án mà họ tham gia vì phim này có pha chút hình sự khi nhân vật chính là các chiến sĩ công an. Đồng thời xem phim Who Are You để xem tài năng diễn xuất của nam diễn viên điển trai Kim Jae Wook sau 3 năm có gì thay đổi hay không nhé!

Tags: Who Are You, Who Are You youtube, Who Are You trọn bộ, Who Are You vietsub, Who Are You thuyết minh,

Diễn viên phim
Phim có diễn viên Kim Tae Hee Phim có diễn viên Kwon Sang Woo Phim có diễn viên Kim Hee Sun Phim có diễn viên Kim Bum Phim có diễn viên Lee Da Hae Phim có diễn viên Jang Geun Suk Phim có diễn viên Kim So Yeon Phim có diễn viên Son Ye Jin Phim có diễn viên Lưu Đức Hoa Phim có diễn viên Song Hye Kyo Phim có diễn viên Cổ Thiên Lạc Phim có diễn viên Joo Jin Mo Phim có diễn viên Bi Rain Phim có diễn viên Châu tinh trì Phim có diễn viên Lee Min Ho Phim có diễn viên Trịnh y kiện Phim có diễn viên Dennis Oh Phim có diễn viên Thành Long Phim có diễn viên Won Bin Phim có diễn viên Lý Liên Kiệt Phim có diễn viên Arnold Schwarzenegger Phim có diễn viên Nicolas Cage Phim có diễn viên Bruce Willis Phim có diễn viên Jason Statham Phim có diễn viên Angelina Jolie Phim có diễn viên Jun Ji Hyun Phim có diễn viên Han Ga In Phim có diễn viên Kim Hyun Joong Phim có diễn viên Từ Hy Viên Phim có diễn viên Lee Hyo Ri
Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
 
 
Xem phim cùng quốc gia Hàn Quốc
Xem phim cùng thể loại Phim Tình Cảm
Phim lẻ mới cập nhật
Phim lẻ hot xem nhiều