Phim16, phim16.com, web phim16

 

Phim16 là kênh xem phim online hoàn toàn miễn phí, cập nhật những bộ phim mới nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất (Full HD, HD)


VÀO TRANG PHIM16.COM


Cuộc sống ngày càng gấp gáp và bận rộn nhưng nhu cầu giải trí của con người không vì thế mà giảm đi. Trái lại, khi vấn đề kinh tế đã dễ thở hơn, mọi người đều có sự đòi hỏi cao hơn cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ giải trí. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất với những con người trong một xã hội gấp gáp chính là thời gian, do đó nhu cầu được phục vụ tận nơi để tiết kiệm “tài sản quý hơn vàng” này ngày càng trở nên bức thiết. Đó chính là lý do để phim16.com ra đời
.

 

Phim16 là trang xem phim online miễn phí


Phim16 được xây dựng với mục đích mang đến cho những người đam mê phim ảnh những bộ phim mới, chất lượng cao cũng như những bộ phim dài tập đang được trình chiếu trên các đài Truyền hình Việt Nam và các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan… Đặc biệt, phim16 hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần có Internet, khán giả có thể thoải mái xem tất cả các bộ phim mà mình yêu thích.

 

Phim16 liên tục cập nhật những bộ phim mới


Để tạo điều kiện thuận lợi cho người xem, ngoài phần giới thiệu khá chi tiết về nội dung phim, dàn diễn viên tham gia phim, một số câu chuyện hậu trường xung quanh việc quay và phát hành phim… phim16 còn cung cấp trailer phim giới thiệu, cho người xem có được cái nhìn khái quát nhất về bộ phim mình quan tâm.


Song song với vấn đề phát triển nội dung, cập nhật liên tục những bộ phim hay, chất lượng, Phim16 còn rất quan tâm đến việc lựa chọn giao diện thể hiện đơn giản nhưng hiện đại. Tất cả những bộ phim mới, thu hút đông đảo người xem, phim16 đều để ngay lên đầu trang. Ngoài ra, các chuyên mục phim cũng được phim16 thể hiện khoa học, full ra trang chủ giúp cho người xem dễ dàng tiếp xúc với các thể loại phim mới.


Phim16 sắp xếp kho phim thành các chuyên mục:


Phim 18+: Hentai, America, Korean, Japanese, Thailand, European, China&Hong Kong.


Thể loại: Hành động, võ thuật, tâm lý, tình cảm, Viễn tưởng, Chiến tranh, phim hài…


Quốc gia: Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…


Top phim


Phim bộ
: Phim bộ mới, Phim bộ hoàn thành


Movis Trailers

 

Fan Page Phim hay mỗi ngày của Phim16


Để phim16 trở thành điểm xem phim online lý tưởng đối với những người đam mê điện ảnh, BQT phim16 liên tục cập nhật những bộ phim mới nhất, lịch chiếu phim, lịch cập nhật phim bộ tại địa chỉ Fan Page Phim hay mỗi ngày.
Với nỗ lực không ngừng của mình, phim16.com đang là một trong những điểm đến lý tưởng của đông đảo người xem phim. Tính đến ngày 22/7/2013, alexa của phim16 đứng vị trí 422 tại Việt Nam và 44.177 trên thế giới.

 


Phim.Haohanca.com

Tìm kiếm phim
Bạn có thể tìm kiếm phim theo:
  • Tên phim
  • Quốc gia
  • Tên đạo diễn
  • Tên diễn viên
  • Năm phát hành
  • Thể loại phim
  • Chất lượng phim
love quotes, quotes about love

Webmaster tools & get free backlinks
Nhận định bóng đá, nhận định bóng đá 24h
Liên kết website
Website có PR ~ 4, rank VN ~ 1000 có nhu cầu trao đổi banner thì liên hệ qua YM: duonganhduc7116